เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดสุรินทร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดสุรินทร์สั่งกักลูกน้องพร้อมตนเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดสุรินทร์ สั่งกักลูกน้องพร้อมตนเองเนื่องจากใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา

       เดือดร้อนกันทั้งโรงพักเมื่อทางผู้กำกับสถานีตำรวจลำดวนของจังหวัดสุรินทร์ได้ออกมาเซ็นอนุมัติให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ใต้บังคับบัญชาของตนเองรวมถึงตนเองซึ่งนับจำนวนแล้วมีทั้งหมด 15 คนให้กักตนเองอยู่แต่ในบ้านเนื่องจากว่าพบว่ามีการใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าซึ่งทางผู้กำกับเองเพิ่งมาทราบข่าวว่านายพรชัยมุ่งเจริญพรซึ่งอดีตเคยเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคภูมิใจไทยได้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

มาจากสนามมวยซึ่งก่อนหน้านั้นมีคนที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นจำนวนมากมาจากสนามมวยทั้งจากเวทีลุมพินีและที่ราชดำเนินซึ่งอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรคนดังกล่าวหลังจากที่ไปชมการชกมวยที่สนามมวยเวทีลุมพินีแล้วก็ยังเดินทางไปร่วมกิจกรรมการงานต่างๆอยู่เป็นระยะทางไปร่วมงานพิธีศพซึ่งมีจำนวนตำรวจที่ไปร่วมงานนี้หลายนายรวมทั้งผู้กำกับเอง

ก็ไปร่วมงานนี้ด้วยเช่นกันอีกทั้งยังอยู่ใกล้ชิดกับอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรคนดังกล่าวจึงทำให้เกรงว่าจะเป็นบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะมีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าดังนั้นเพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมผู้กำกับ สภ.ลำดวน  ของจังหวัดสุรินทร์จึงได้ออกมาประกาศให้นายตำรวจที่ร่วมงานกลับต้นเองรวมถึงไปร่วมงานศพและได้ใกล้ชิดกับนายพรชัยมุ่งเจริญพรได้ทำการกักตนเองอยู่ที่บ้านเป็นระยะเวลา 14 วัน

เพื่อคอยสังเกตอาการว่าจะได้รับเชื้อไวรัสโคโรน่าเข้าสู่ร่างกายหรือไม่เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อระบาดไวรัสโคโรน่าไปยังผู้อื่น ซึ่งการกระทำเช่นนี้เป็นการทำตามขั้นตอนทางกฎหมาย ประกาศออกมาว่าให้คนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงว่าจะได้รับเชื้อไวรัสโคโรน่ามาจากบุคคลอื่นให้กักตนเองไว้ในบ้านเป็นระยะเวลา 14 วันซึ่งตำรวจทั้ง 15 นายนี้และต้องไปที่บ้านเท่านั้นรวมถึงต้องใส่หน้ากากอนามัยแม้ว่าจะอยู่ที่บ้านก็ตาม 

        จากเหตุการณ์ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ 15 นายต้องกักตนเองอยู่ในที่บ้านนั้นเกิดมาจากสาเหตุที่ในตำรวจจำนวน 15 นายต่างๆได้เดินทางไปงานศพแม่ยายของข้าราชการตำรวจตู้ 1 ในวันดังกล่าวนายพรชัยบุญเจริญพรได้ไปร่วมงานด้วยและได้พบปะกับมือกันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ 15 นายจึงเกรงว่าอาจจะมีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าจากนายพรชัยได้

เพราะว่านายพรชัยพึ่งประกาศออกมาว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโคโรน่าซึ่งสันนิษฐานว่าน่าจะติดมาจากการไปดูมวยที่สนามมวยลุมพินีหลังจากนั้นนายพรชัยก็เดินทางมาร่วมงานศพต่างๆซึ่งเชื่อว่าระหว่างนั้นเป็นช่วงของการแพร่เชื้อไวรัสให้กับคนอื่นได้ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซึ่งอาจจะมีมากขึ้นจึงจำเป็นต้องกักตัวนายตำรวจทั้ง 15 นาย 

 

สนับสนุนโดย   คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง