ลูกชายเสี่ยช้างดับ

ลูกชายเสี่ยช้างดับ เพราะหลานชายกำนันเตี้ยยิง

  ลูกชายเสี่ยช้างดับ หากยังจำกันได้กับกรณีที่กำนันเตี้ยซึ่งเป็นกำนันหญิงของหมู่บ้านถูกคนร้ายบุกเข้ามายิงเสียชีวิตภายในบ้านพักซึ่งคดีนี้ถือว่าเป็นคดีที่อุกอาจมากโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามจับกุมตัวคนร้ายเครื่องสามารถจับได้ว่าผู้ที่ก่อเหตุก็คือเสี่ยช้าง  เสี่ยช้างได้จ้างวานให้คนร้ายยิงกำนันเตี้ยเนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องของกำนันเตี้ยเข้าไปขัดผลประโยชน์เกี่ยวกับปมที่ดิน

ซึ่งกำนันเตี้ยนั้นถือว่าเป็นบุคคลที่เป็นที่รักของชาวบ้านเพราะเป็นกำนันนักพัฒนาที่ช่วยพัฒนาหมู่บ้านและช่วยกำจัดคนไม่ดี ซึ่งหลังจากที่คดีนี้ได้มีการดำเนินคดีเสร็จสิ้นไปแล้วและเสี่ยช้างก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมเรียบร้อยแล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมาอีกครั้งเมื่อหลานชายของกำนันเตี้ยได้บุกเข้าไปยิงลูกชายของเสี่ยช้างจนถึงแก่ความตาย 

ซึ่งในตอนที่เกิดเหตุนั้นขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังมาชันสูตรพลิกศพเสี่ยช้างที่เพิ่งได้รับการประกันตัวออกมาก็เดินทางมาดูศพของลูกชายแต่ก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวแต่อย่างใดหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหลานชายของกำนันเตี้ยอาจจะเกิดความไม่พอใจแล้วรู้สึกคับแค้นใจที่เสี่ยช้างที่ก่อเหตุจ้างวานฆ่ากำนันเตี้ยนั้นได้ถูกประกันตัวออกมาจึงทำให้หลานชายของกำนันเตี้ยต้องการกลับมาล้างแค้นเสียช้างจึงทำการยิงหลานชายของเสี่ยช้างจนเสียชีวิต

ซึ่งสุดท้ายแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถเข้าไปจับตัวผู้ก่อเหตุที่บุกเข้ามายิงลูกชายของเสียได้เลยจับได้ที่บ้านพักพร้อมอาวุธของกลางที่เป็นอาวุธปืนในการยิง ซึ่งหลังจากกลุ่มแล้วหลานชายของกำนันเตี้ยก็ได้บอกถึงเหตุผลที่ลงมือก่อเหตุยิงลูกชายของเสี่ยช้างว่าในตอนเกิดเหตุนั้นตนเองกำลังนั่งกินเหล้าอยู่กับเพื่อนๆตรงบริเวณหน้าศาลาประชาคม

ซึ่งขณะที่กินเหล้ากันอยู่นั้นลูกชายของเสียช้างก็เดินเข้ามา ซึ่งลูกชายของเสี่ยช้างคุยกับเพื่อนบ้านคนอื่นๆประมาณสัก 5 นาทีก็ขับรถออกไปหลังจากนั้นก็กินเหล้ากันต่อและไม่นานทุกๆคนก็แยกย้ายกันกลับไปเหลือหลานชายของกำนันเตี้ยคนเดียวที่ยังนั่งอยู่หลังจากนั้นไม่นานผู้ตายก็ขับรถกลับเข้ามาอีกครั้งหนึ่งพร้อมทั้งมาพูดกับหลานชายของกำนันเรียกว่าตอนนี้มีกำนันย้ายมาใหม่แล้ว

ยังจะมาทวงผืนป่ากันอยู่อีกไหม ซึ่งหลังจากคำพูดนี้จบลงก็ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันและลูกชายของเสี่ยช้างก็ตรงเข้ามาเหมือนกับว่าจะมาทำร้ายตนเองจึงทำให้หลานกำนันเตี้ยต้องชักอาวุธปืนออกมายิงเพื่อป้องกันตัวจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชายของเสี่ยช้างเสียชีวิตไม่ได้เกิดจากการล้างแค้นส่วนตัวแต่อย่างใด 

 

ขอขอบคุณ  คาสิโนออนไลน์  ที่ให้การสนับสนุน