กับข่าวคราวกีฬา

holiday palace กับข่าวคราวกีฬา

กับข่าวคราวกีฬา กับholiday palace  ที่จะมานำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของ โอบาเมยองทำไมเหมาะสมกับทีมหงส์แดง วันนี้มีคำตอบ

ทุกวันนี้ข่าวทีมหงส์แดงนั้นต่างก็ถูกคนพูดถึงกันหนาหู ในเรื่องของการที่จะซื้อตัวรุกเข้ามาเพิ่มในทีม ซึ่งได้มองโอบาเมยองเอาไว้ว่าเอามาเข้าทีม เพราะการที่ทีมหงส์แดงจะซื้อตัวเขามานั้นแทบจะไม่มีปัญหาอะไรเลย

เพราะคิดว่าถ้าหงส์แดงได้ตัวโอบาเมยองมาก็จะได้ใช้งานและได้ประโยชน์อย่างที่สุด เพราะนักเตะคนนี้มีพื้นฐานมาดีอยู่แล้วจึงไม่ต้องปรับตัวกับแผนการเล่นของทีมหงส์แดงเยอะอะไรนัก หรือถ้ามีก็อาจจะมีแค่นิดหน่อยเท่านั้น เพราะทีมหงส์แดงคิดว่าถ้าเกิดได้โอบาเมยองมาร่วมทีมเพิ่มอีกคน แชมป์ปีนี้ก็คงหนี้ไม่พ้นหงส์แดงแน่ๆ เพราะจะได้มีแต่คนเก่งๆ เข้ามาอยู่ในทีม การที่มีแต่คนเก่งๆ เข้ามาอยู่ในทีมนั้นก็ทำให้ผู้จัดการทีมนั้นไม่ต้องเหนื่อยมากด้วย การเล่นก็คงจะสนุกสนานสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลอย่างแน่นอน เพียงแค่คิดภาพตามก็มันแล้วครับ

เพราะนักเตะทุกคนมีทักษะการเล่นที่ดีเรียกได้ว่ามันสุดยอดจริงๆ ถ้าใครได้เตะกับทีมเก่งๆ แบบนี้ก็ต้องคิดหนักอยู่พอสมควร รับรองคนดูก็ต้องใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน เพราะลุ้นมากไปหน่อย เพราะในอดีตเขาก็เป็นตัวเด่นมาตลอด เพราะเขามีทักษะการเล่นที่หาใครเทียบยาก

เขามีความรวดเร็วในการวิ่งรับบอลส่งบอลเป็นอย่างมาก มันอาจจะเป็นพรสวรรค์ของเขาก็ได้ เพราะเขาสามารถทำได้ดีตลอดทั้งเกมการเล่นโดยที่ไม่มีแผ่วปลายเลย สม่ำเสมอในการเล่นตลอด เขาจึงมีโอกาสที่อาจจะได้เข้าร่วมทีมใหญ่ๆ นักเตะคนอื่นอาจจะถึงบอลช้ากว่าเขา ความเร็วแบบนี้เป็นสิ่งที่ทีมฟุตบอลต้องการเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจที่หลายคนจะมองว่าเขาเหมาะกับทีมหงส์แดง