หนูน้อยวัยสองขวบถูกผีหลอก

หนูน้อยวัยสองขวบถูกผีหลอก

หนูน้อยวัยสองขวบถูกผีหลอก ช็อคจนหมดสติเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ

มีรายงานข่าวเข้ามาว่าที่บ้านหลังหนึ่งมีหนูน้อยอายุสองขวบช็อคเป็นลมหมดสติจึงได้ประสานงานกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือโดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าก่อนหน้านั้นหนูน้อยได้วิ่งเล่นอยู่หน้าบ้านคนเดียวซึ่งผู้ปกครองอยู่หลังบ้านต่อมาหนูน้อยได้วิ่งเข้าไปบอกกับพ่อว่ามีพี่แกล้งซึ่งพอและคนใกล้เคียงที่อยู่บริเวณนั้นต่างก็ไม่มีใครเห็นว่ามีใครมาแกล้งหนูน้อยแต่หนูน้อยยืนยันว่ามีคนแกล้งและหันไปบอกกับพ่ออีกครั้งหนึ่งว่าพี่แก้งหลังจากพูดจบหนูน้อยก็ล้มตึงลงไปแล้ว

เมื่อพอเข้าไปดูหนูน้อยก็ไม่ได้สติแล้วถามผู้เป็นพ่อจึงได้โทรตามให้ชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือแต่ปั๊มหัวใจอยู่นานหนูน้อยก็ไม่ฟื้นคืนสติขึ้นมาจนพ่อกับแม่ต้องยกมือไหว้บนบานสานกล่าวเจ้าที่เจ้าทางเพื่อให้ช่วยเหลือหนูน้อยคนดังกล่าวแต่ก็ยังไม่ทำให้หนูน้อยคนนั้นกลับฟื้นขึ้นมาจนมีชาวบ้านคนหนึ่งตะโกนให้พ่อของหนูน้อยไปนำธูปหนึ่งดอกมาจุด

เพื่อนำมาไหว้ขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งหลังจากที่พ่อของหนูน้อยจุดธูปแล้วไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพียงไม่ถึง 1 นาทีอาการหนูน้อยก็ดีขึ้นทางหรือกู้ภัยจึงได้รีบพาหนูน้อยคนดังกล่าวนำตัวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ชาวบ้านต่างก็มั่นใจว่าเด็กหญิงตัวน้อยอายุสองขวบอาจเห็นวิญญาณของใครที่มาเล่นด้วยและต้องการอยากจะนำเธอไปอยู่ด้วย

ซึ่งสอบถามชาวบ้านละแวกนั้นก็ได้ความว่าในช่วงที่เกิดเหตุตนก็เห็นหนูน้อยวิ่งเล่นไล่จับอยู่คนเดียวหน้าบ้านไม่เห็นว่ามีการเล่นอยู่กับเพื่อนคนไหนเลยและก็เชื่อว่าหนูน้อยอาจจะเห็นผีจริงๆก็ได้ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวครอบครัวของน้อยเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่อาศัยยังไม่ได้มีการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เลยจึงเป็นไปได้ว่าเจ้าของบ้านเดิมอาจจะไม่พอใจที่ไม่ยอมทำบุญให้

จึงได้มากระทำการดังกล่าวในครั้งนี้ในขณะนี้หนูน้อยวัยสองขวบปลอดภัยเรียบร้อยแล้วซึ่งทางตรงผู้เป็นพ่อและแม่ต่างก็บอกว่าจากนี้ไปจะเริ่มทำบุญใส่บาตรให้กับเจ้าของเดิมเพื่อที่จะได้ต่างคนต่างอยู่ไม่มาเบียดเบียนซึ่งกันและกันหลายคนมองว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้หากใครไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่เพราะถึงแม้ว่าเราจะมองไม่เห็นแต่ก็ใช่ว่าพี่จะไม่มีอยู่จริงดังนั้นการทำบุญตักบาตรเพื่อที่ส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเจ้าที่เจ้าทางของบ้านจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดทำได้ในขณะนี้ การซื้อบ้านอยู่อาศัยก็ต้องดูดีๆ อย่าไปลบหลู่