สัตว์ตัวอ้วนที่มีความน่ารัก

สัตว์ตัวอ้วนที่มีความน่ารักที่สุด

สัตว์ตัวอ้วนที่มีความน่ารัก วันนี้เราจะมาพูดถึงสัตว์ที่อ้วนที่เรานั้นพึ่งจะเคยเห็นต้องบอกเลยว่าสัตว์แต่ละตัวนั้นเป็นสัตว์ที่เราเคยได้ยินชื่อคุ้นเคยกันหากมันมีร่างกายที่อ้วนแล้วรูปร่างของพวกสัตว์เหล่านี้มันจะเป็นอย่างไร

ลิง  เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี2018ซึ่งก็ได้มีคนโพสภาพลิงตัวหนึ่งมีคนพบเห็นอยู่บนถนนเรียบวงแหวนทางใต้เขตบางขุนเทียบจังหวัดกรุงเทพมหานครเป็นภาพของลิงตัวหนึ่งที่ความอ้วนผิดปกติจนทำให้มันนั้นลุกไปไหนมาไม่ได้จากนั้นก็มีคนเห็นต่างบางคนก็เอ็นดูมันบางคนก็ดูเหมือนว่าลิงตัวนี้น่าจะป่วยมากกว่าแต่เมื่อข่าวได้กระจายออกไปก็ได้มีคนรักสัตว์คนหัวใจแกร่งได้เข้ามาเปิดเผยว่าลิงตัวนี้ชื่อว่า รูอ้วน

ซึ่งเป็นจ่าฝูงลิงอายุประมาณ20ปีมีนิสัยร่าเร่งจุดเด่นตัวอ้วนและมีก้อนขนาดใหญ่บนหน้าท้องมีการตรวจแล้วแต่ก็ไม่พบโดยสัตว์แพทย์บอกว่าไม่สามารถนำก้อนเนื้อออกได้เพราะว่าลิงนั้นมีอายุมากหากผ่าตัดอาจจะเป็นแผลที่ใหญ่อาจถึงตายได้

หนู  ชื่อของมันนั้น หนูชินชิล่า โดยมันเป็นสัตว์หากินตอนกลางคืนพวกมันจะกินผัก ผลไม้ พืช แมลงเป็นอาหารแต่ในเวลากลางมันจะนอนพักผ่อนและต้องการความเงียบสงบโดยถิ่นของมันนั้นจะอยู่ที่ลาบสูงในทวีปอเมริกาใต้แถวเทือกเขาอาเจนติน่ามีนิสัยซุกซนชอบอย่างรู้อยากเห็นรักสะอาดไม่มีกลิ่นตัวกระโดดสูงได้ถึง1.5เมตร

พวมมันมีขาหน้าที่สั้นสามารถจับและแกะอาหารได้มันมีหนูที่มีใบหูเป็นเอกลักษณ์มีหางเป็นพวงและชอบยืนสองขาขนาดรูปร่างคล้ายกับกระต่ายมีขนแน่นและหนาเพื่อป้องกันความหนาวและที่สำคัญของหนูชนิดนี้กลายเป็นสัตว์น่ารักและเป็นสัตว์เลี้ยงของใครหลายๆคนในต่างประเทศเพราะมีความน่ารักอ้วนปุ๊กลุกขนาดนี้ใครกันจะไม่ชอบ

เพนกวิน  แล้วสำหรับเพนกวินนั้นเป็นสัตว์อาศัยอยู่แถบโลกใต้พวกมันเป็นนกที่บินไม่ได้เนื่องจากมันมีกระดูกที่หนาแน่นผิดไปจากนกทั่วไปแต่มันมีลักษณะเด่นมันมีขนสีดำที่ด้านหลังและขนสีขาวที่หน้าท้องซึ่งมันจะช่วยป้องกันนักล่าต่างๆและเวลาว่ายน้ำปีกของแพนกวินจะมีลักษณะคล้ายครีบปลา

ซึ่งจะช่วยในการว่ายน้ำแต่ไม่สามารถใช้ปีกในการบินเหมือนนกทั่วไปได้และเพนกวินไม่สามารถหายใจในน้ำได้แถมดำน้ำได้นานร้อยละ 70 ของเพนกวินนั้นสามารถว่ายน้ำได้เร็ว 22-24 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและสามารถดำน้ำลึกได้ถึง 250 เมตร

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    ufabet