น้องการ์ตูนพยาบาลปลอม

ออกมาแฉน้องการ์ตูนพยาบาลปลอม

น้องการ์ตูนพยาบาลปลอม เมื่อได้มีพยาบาลตัวจริงนั้นได้ออกมาแฉที่ว่ามีน้องคนหนึ่งที่ชื่อว่าน้องการ์ตูนนั้นได้ออกมาประมาณว่าเธอนั้นเป็นพยาบาลสาว  แต่ว่าที่จริงนั้นเธอไม่ได้เป็นพยาบาลหรือว่าทำงานเกี่ยวกับโรงพยาบาลนั้นเลย  เพราะว่าเธอนั้นได้เอาชุดมาจากที่ไหนนั้นเราก็ไม่ทราบเพราะว่าเรานั้นได้เปิดเจอที่แอปติ๊กต่อก 

ที่เรานั้นออกมาแฉเพราะว่าเธอนั้นได้เอาวิชาชีพพยาบาลนั้นออกมาทำความเสื่อมเสียแก้พยาบาลเพียงเท่านั้นเพราะว่าส่วนตัวนั้นก็เคยได้ทักไปหาเธอแล้วกับโดนเธอนั้นกล่าวว่ากลับมาด้วยคำว่าอย่าเสือก  เพราะว่าเธอนั้นได้เอาชุดพยาบาลนั้นได้ออกไปหากินโดยเป็นการที่เธอนั้นหลอกเอาเงิน  หรือว่าเพื่อที่จะจับผู้ชายในชุกราชการที่เธอต้องการหรือไม่นั้นเราก็ไม่รู้เพราะว่าเรื่องนี้ต้องรอให้น้องการ์ตูนนั้นออกมาเคลียร์  

           ส่วนตัวเราที่เป็นพยาบาลนั้นออกมาเพื่อที่จะปกป้องการเป็นพยาบาลและเคยเตือนน้องหลายครั้งแล้วแต่ว่าน้องนั้นก็ยังไม่เลิก  จนมีผู้เสียหายเข้ามาเม้นว่าเธอนั้นเป็นคนที่หลอกลวงเพราะว่าน้อยชายของคนที่เสียหายนั้นได้คบกับเธอแล้วเธอนั้นก็หลอกลวง โดยการที่ที่ให้ซื้อของ  ว่าจะเป็นอะไร จนถึงขั้นซื้อรถให้ จนทำให้ตอนนี้น้องชายผู้ที่เสียหายนั้นได้กลับมาบ้านเพราะว่าหมดตัว  ซมซานกับมาเพราะว่าไม่มีเงินให้เธอแล้ว  

    ทางทีมงานที่ได้ถามพี่พยาบาลคนนี้ว่ารู้ไหมว่าน้องการ์ตูนนั้นเป็นคนที่หลอกลวงเธอนั้นได้ตอบออกไปรู้เพราะว่าการที่เป็นพยาบาลนั้นเราก็ต้องรู้และเคยเตือนแต่ว่าเธอนั้นไม่ฟัง  จากนั้นน้องการ์ตูนก็ได้ทำการบล็อกเฟสของเราไปจนเราหาน้องไม่เจอ  จนในที่สุดนั้นมีน้องที่ที่รู้จักได้เอาเฟสของน้องมาให้เรานั้นดูและเรานั้นก็ได้พูดคุยกันว่าน้องไม่ใช่พยาบาลแต่ว่าน้องเราชุดพยาบาลมาหลอกคน  

     ส่วนที่ว่าเรานั้นรู้ได้ไงว่าน้องการ์ตูนนั้นมาหลอกลวงคนที่เป็นตำรวจ ทหาร ก็เพราะว่าเราเข้าอ่านเม้นน้องและเราก็เข้าไปทักในอินบล๊อกของคนที่เสียหายและเขานั้นก็ได้ออกมาเล่าให้เราฟังว่าน้องเป็นคนยังไง แต่ว่าเรื่องที่น้องไปหลอกคนหลายคนเราคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรที่จะทำวันนี้เราก็เลยเข้าแจ้งความ เพื่อที่จะปกป้องสถาบันของเราเอง 

โดยเรานั้นได้มีทนายความเพื่อที่จะเอาผิดน้อง  เพราะว่าน้องนั้นอ้างว่าทำงานอยู่ที่ที่โรงพยาบาลนี้แต่ว่าเรานั้นได้เข้าไปตรวจสอบแล้วกลับไม่มี  และน้องได้บอกว่าน้องการ์ตูนนั้นจบที่ที่นี่เรานั้นก็ได้เข้าเช็คแล้วว่าน้องไม่ได้จบที่นี่จริง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเราต้องเจอกันในเพราะว่าเราได้เข้าแจ้งความเอาไว้แล้ว  

 

สนับสนุนโดย  วิธีเล่นบาคาร่า ufabet