กระบะเกี่ยวศพมาถึงปั๊ม

กระบะเกี่ยวศพมาถึงปั๊ม

กระบะเกี่ยวศพมาถึงปั๊ม ที่อำเภอสีคิ้วจังหวัดนครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนพบศพอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งเมื่อเดินทางไปถึงก็พบว่าศพดังกล่าวมีสภาพที่ค่อนข้างแรงเหลวศีรษะหายแขนขาหักและไม่มีเสื้อผ้าในการสวมใส่ในบริเวณปั๊มมีร่องรอยของเลือดเป็นทางยาวเป็นลักษณะของล้อลากมาซึ่งจากการสอบถามผู้คนในบริเวณปั๊มน้ำมันพบว่าก่อนเกิดเหตุพบว่ามีรถกระบะคันนึงขับมาจอดที่ปั๊มน้ำมันเจ้าของรถกระบะได้ลงจากรถ

เพื่อไปเข้าห้องน้ำหลังจากนั้นก็เห็นว่าเจ้าของรถกระบะพยายามก้มมองที่หน้ารถใต้ท้องรถอยู่สักพักใหญ่หลังจากนั้นก็เดินขึ้นรถแล้วขับออกไปแล้วเมื่อทันทีที่กระบะมีการขับออกไปก็พบว่ามีศพกองอยู่รวมถึงมีร่องรอยการรากเนื่องจากเป็นรอยล้อรถที่เป็นรอยเลือดตั้งแต่ทางเข้าปั๊มน้ำมันมาจนเห็นหน้าห้องน้ำและเมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบริเวณปั๊มน้ำมันก็พบว่ารถกระบะคัน

ดังกล่าวขับเข้ามาพร้อมกับมีรอยเลือดตลอดทางและเมื่อเจ้าของรถกระบะเดินไปเข้าห้องน้ำออกมาแล้วก็มีลักษณะเหมือนกับว่าเขารู้อยู่แล้วว่ามีอะไรติดรถมาด้วยหลังจากนั้นก็ขึ้นรถแล้วขับออกไปทันทีซึ่งชาวบ้านต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทุกคนพยายามตะโกนเรียกรถกระบะคันดังกล่าวแล้วแต่ก็ไม่ยอมจอดรถ

โดยทุกคนเองก็ไม่ทราบว่าศพดังกล่าวติดมากับรถกระบะตั้งแต่เมื่อไหร่ละเมิดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปยังตรวจสอบเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในค่ำคืนดังกล่าวมีที่ไหนบ้างพบว่ามีการแจ้งความเอาไว้ว่าช่วงเวลาประมาณ 02:00 น. กลัวๆมีคนเห็นว่ามีรถเก๋งคันนึงขับรถชนคนแล้วไม่ยอมลงมาดูซึ่งคนที่ถูกรถชนเสียชีวิตอยู่กลางถนนแต่เมื่อมองไปอีกครั้งหนึ่งก็ไม่พบศพแล้วเหลือเพียงเสื้อผ้าและรองเท้าทิ้งไว้กลางถนนเท่านั้นดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการสันนิษฐานว่าศพดังกล่าวน่าจะเป็นชายคนที่โดนรถเก๋งชนช่วงเวลา 02:00 นนั่นเอง

แต่อาจจะถูกรถกระบะที่ขับตามมาด้วย วันสำคัญอีกครั้งหนึ่งแล้วศพก็ติดใต้ท้องรถของรถกระบะจอดที่ปั๊มน้ำมันรถจึงได้หลุดร่วงจากใต้ท้องรถซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามหาเจ้าของรถเก๋งที่ขับรถชนคนรวมถึงเจ้าของรถกระบะที่ขับรถแล้วศพติดอยู่ใต้ท้องรถเพื่อมาดำเนินการตามกฎหมายแดดต้องมีการสอบสวนเจ้าของรถกระบะด้วยว่าระหว่างที่มีการขับรถมาไม่ทราบหรืออย่างไร

ว่ามีศพติดอยู่ใต้ท้องรถเพราะโดยปกติแล้วหากมีอะไรผิดปกติใต้ท้องรถคนขับย่อมจะรับรู้อยู่แล้วและยิ่งในกล้องวงจรปิดคนขับได้มีการมองไปที่ใต้ท้องรถรวมถึงมองไปที่หน้ารถแสดงว่าคนขับต้องรู้อยู่แล้วว่ามีอะไรร่วงอยู่ใต้ท้องรถดังนั้นกรณีที่คนขับรถกระบะขับรถหนีออกไปโดยที่ไม่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีศพติดมาระหว่างขับรถนั้นถือว่าเป็นความผิดทางกฎหมายเช่นเดียวกัน

 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   UFABET168