แนะนำให้คุมเข้ม ปชช.

นายแพทย์ออกรายการโหนกระแสแนะนำให้คุมเข้ม ปชช.

นายแพทย์ออกรายการโหนกระแสแนะนำให้คุมเข้ม ปชช. ไม่งั้นไม่สามารถควบคุมไวรัสโคโรน่าได้แน่ๆ 

   แนะนำให้คุมเข้ม ปชช. จากเหตุการณ์ที่มีการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 และมีข่าวการกักตุนหน้ากากอนามัย อยู่ในขณะนี้พบว่าตั้งแต่เริ่มแรกเลยประเทศไทยเองมีการติดเชื้อระบาดน้อยมากและสามารถควบคุมโรคได้ไม่ให้มีการแพร่กระจายไปแต่หลังจากที่มีเซียนมวยคนหนึ่งได้มีการเข้าไปชมการชกมวยที่สนามมวยลุมพินีและมีการแพร่เชื้อให้กับคนอื่นต่อเนื่องไปถึง 50 คนด้วยกันจึงทำให้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ของประเทศไทย

ที่เคยสงบนิ่งกลายเป็นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆเพราะ 50 คนที่ได้รับเชื้อจากเซียนมวยคนแรกนั้นก็ไปทำการแพร่ระบาดให้กับคนอื่นๆเพิ่มมากขึ้นจนปัจจุบันนี้มีประชาชนที่มีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าของเมืองไทยแล้ว 700 กว่ารายโดยทางคุณหมอเองก็ได้มีการออกมาประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่างๆให้ทุกคนช่วยเหลือซึ่งกันและกันด้วยการพยายามสวมใส่หน้ากากอนามัยและพยายามอยู่ให้ห่างกันประมาณ 1 เมตร

และไม่ควรไปในจุดที่มีความหนาแน่นที่สำคัญควรมีการล้างมือบ่อยๆและใช้เจลล้างมือบ่อยๆด้วยโดยทางคุณหมอบอกว่าในปัจจุบันนี้อุปกรณ์ทางการแพทย์ของทางโรงพยาบาลในประเทศไทยค่อนข้างเริ่มจะลดน้อยลงและเริ่มจะขาดแคลนบางรายการดังนั้นหากยังมีการกระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19ต่อเนื่องอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้คาดว่าภายในกลางเดือนเมษายนปีนี้จะมีผู้ติดเชื้อมากจนถึง สามแสน กว่าคนเกือบสี่ แสนคนและอาจจะมีผู้ที่ป่วย

และเสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19มาถึงเจ็ดพันกว่าคนอีกด้วยดังนั้นสิ่งที่ทางแพทย์แต่ละคนได้ปรึกษาหารือกันก็คืออยากจะให้ทางรัฐบาลนายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชาออกกฎหมายอย่างเข้มงวดให้กับประชาชนอย่างเช่นต้องการให้มีการควบคุมเวลาเข้าออกบ้านโดยอยากจะให้จำกัดคนอยู่แต่ในบ้านเท่านั้นเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าเพราะถ้าขืนยังปล่อยให้ทุกคนเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างเสรีอย่างเช่นเป็นอยู่ในทุกวันนี้รับรองว่าผลกระทบอย่างร้ายแรงมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ซึ่งอาจจะถึงขั้นเป็นเหมือนกับประเทศอิตาลีที่ตอนนี้ถึงแม้จะปิดเมืองไปแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะควบคุมโรคได้เลยนั่นก็เพราะว่าประชาชนไม่ให้ความร่วมมือในการที่จะออกไปนอกบ้านเพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคนที่อยู่ใกล้เคียงกันกับเรานั้นมีเชื้อไวรัสหนังโควิด-19 ดังนั้นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและยังเป็นการช่วยเหลือนายแพทย์ที่ตอนนี้เริ่มจะไม่สามารถดูแลคนไข้ไหวแล้วเพราะจำนวนคนไข้เพิ่มมากขึ้นมากนั้นพังรัฐบาลจะต้องออกมาตรการคุมเข้มประชาชนถึงแม้อาจจะต้องถูกประชาชนต่อว่าก็ตาม 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   พนันบอลออนไลน์ ฟรี2020