อุ้ม ธีราธร บุญมาทัน

ธีราทร เสียดาย มารินอสที่ไม่เข้มพอ เกมบุกนั้นเสมอ อุราวะ

อุ้ม ธีราธร บุญมาทัน  ซึ่งเป็นแนวรับทีมของชาติไทย  ของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ได้ออกมาพูดกล่าวกันว่าถึงเกมที่บุกเสมอนั้นเป็นเรื่อง อุราวะ เรด ไดมอนด์ นั้นหน้าจะชนะกว่าทีมของตนเพราะว่ามีโอกาสที่ทำประตูได้แต่ว่ายังไม่เข้มพอ

         กองหลังของมานินอสนั้นได้ออกมาพูดว่า  วันนี้ในการเล่นฟุตบอลของทีมเรานั้นสามารถที่จะเล่นได้ดีและเรานั้นก็มีโอกาสที่จะทำประตูนั้นมากเลยแต่ด้วยที่เรานั้นไปโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่านั่นเองก็เลยทำให้เรานั้นไม่สามารถที่จะทำประตูนั้นได้แต่ว่าก็ไม่แปลว่าทีมของผมนั้นเล่นไม่ดีแต่เป็นเพียงทีมของผมนั้นโฟกัสกันผิดจุดเอาไว้เกมต่อไปนั้นจะทำให้ดีกว่านี้ ก็ถือว่าเกมนี้นั้นผมนั้นทำทีมของเรานั้นไม่ประสบความสำเร็จนั่นเอง  

        ส่วนทางด้านของ ธีราทร  นั้นได้ออกมากล่าวเอาไว้ว่า ทีมของตนเองนั้นมีโอกาสที่จะทำประตูนั้นได้เยอะ แต่ว่าทีมของผมนั้นไม่เข้มพอ แต่ว่าก็ยังดีที่เรานั้นมีสไตล์ในการเล่นบอลนั้นไม่เหมือนกับใคร นับเป็นเรื่องราวที่ดีเพราะว่าการที่เราไม่ได้ลงเล่นในสนามนั้นก็นานมากแล้วแต่ว่าพอเรานั้นได้กลับมาลงเล่นนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เรานั้นรู้สึกว่าตื่นตัวอย่างมาก แต่ว่าเหมือนกับการที่เราลงได้เล่นใหญ่ แต่ว่าไม่มีคนดูนั่นเองแต่ก็ทำให้เรานั้นรู้สึกว่าเสียกำลังใจเหมือนกัน  แต่เป็นทางเลือกที่ดีนั่นเองโดยที่เรานั้นเป็นผู้ที่ส่งความสุขให้กับคนดูที่บ้านนั่นเองเพียงคนดูที่บ้านต้องส่งเสียงแรงเชียร์ให้เรานั้นบ้างนั่นเอง  

    เรานั้นขอรับรองว่าเรานั้นจะทำการเล่นนั้นให้ดีที่สุดนั่นเอง และเป็นการที่ทำให้เรานั้นรู้ว่าการที่เราเล่นนั้นเป็นไตล์การเล่นที่เหมือนกันทุกคน ไม่ว่าเรานั้นจะเป็นตัวจริงหรือว่าเป็นตัวสำรองนั้นเราก็สามารถที่จะเล่นได้เหมือนกันเพราะว่าในรูปแบบของการเล่นนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นรู้กันอยู่นั่นเองดังนั้นเป็นเรื่องที่เราไม่ต้องคิดมากอะไรนั่นเอง เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือว่าผู้เล่นสำรองนั้นในการที่เราเล่นเหมือนกัน  ในการที่เรานั้นเล่นในไตล์ที่เหมือนกันเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะทำให้เรานั้นเดินทางไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอนนั่นเอง เป็นคำพูดของ ธีราธร บุญมานั่นเองที่กล่าวเอไว้

แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเราก็ของเสียงแรงเชียร์ให้กับนักเตะของชาติไทยเราด้วย 

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าบิกินี่